SERVICE

บริการของเรา รับผลิตเครื่องสำอาง เมคอัพ สกินแคร์ และอาหารเสริม จากประเทศเกาหลีใต้ โรงงานและ บริษัทของเรา จดและตั้งอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้ และ มีออฟฟิตสำนักงานขายและการตลาดที่ประเทศไทยและประเทศเวียดนาม รับสร้างแบรนด์คุณ Made in Korea ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์มากกว่า 30 ปี one stop service บริการครบวงจร ตั้งแต่ คิดค้นพัฒนาสูตรเป็นของลูกค้าเอง คิดค้นสารสกัดจุดเด่น การดีไซส์แพคเกจ โดยดีไซเนอร์คนเกาหลี การดำเนินการ ขอ อย. เดินพิธีการ นำเข้า จัดการเรื่องภาษีต่างๆ จนถึงการทำการตลาดทางฝั่งเกาหลีให้ลูกค้าเพื่อโปรไฟล์ของแบรนด์ที่น่าเชื่อถือค่ะ ไม่ว่าจะถ่ายทำสินค้าร่วมกับ บล็อคเกอร์เกาหลี หรือ รีวิวสินค้าโดย Net Idol และ นางแบบเกาหลี 

บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ (PACKAGING DESIGN) 

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ โดยทีมงานดีไซเนอร์เกาหลีที่เชี่ยวชาญ มากด้วยประสบการณ์ฟรี เพื่อให้เข้าตาม concept ลูกค้า พร้อมออกแบบให้ตรงตามความต้องการของตลาด แพคเกจที่ดึงดูด ทำให้สินค้าสามารถขายได้จริงและเร็ว การออกแบบแพคเกจ สามารถปรับแก้ไขได้ ภายหลังจากลูกค้าคอนเฟริมแล้ว ก่อนขึ้นผลิตทุกครั้ง เราจะทำการขึ้น mock up ทั้งตัวกล่องและขวดบรรจุภัณฑ์ ของจริงเพื่อให้ลูกค้าได้เห็นก่อนที่จะผลิตสินค้าจริง

บริการออกแบบโลโก้ (Logo Design)

หากลูกค้า ไม่เคยออกแบบหรือมีโลโก้แบรนด์มาก่อน ทางเรายินดีให้คำปรึกษาและออกแบบโลโก้ ให้ตรงตาม concept แบรด์ของลูกค้าได้ค่ะ ออกแบบโดยทีมงานเกาหลี ค่าบริการในการออกแบบโลโก้ 6,000-10,000 บาทค่ะ ขึ้นกับรายละเอียดและความยากง่ายของโลโก้ค่ะ 

รับถ่ายสินค้า พร้อมนางแบบเกาหลีและการตลาดฝั่งเกาหลี
สินค้าเครื่องสำอาง ถึงแม้จะได้คุณภาพ และ ราคาที่ถูก ลูกค้าสามารถจับต้องได้แล้วนั้น การตลาด ก็สำคัญไม่น้อยไปกว่าการผลิตเช่นกัน สินค้าแต่ละตัว ที่ได้รับการยอมรับ และโด่งดังตามสื่อนั้น ล้วนแต่การทำการตลาด ซึ่งเรียกว่า “ค่าการตลาด”

ค่าการตลาดคืออะไร สมควรที่จะต้องใช้หรือไม่ ซึ่ง ณ เวลานี้ ควรที่ต้องใช้สื่อนี้ เพื่อเรียกความสำคัญของสินค้า ให้ได้รับการยอมรับ จากผู้ซื้อ

นางแบบ เกี่ยวข้องอย่างไรกับ ค่าการตลาด
ในการเลือกนางแบบ ทางเราได้เฟ้นหาผู้ที่เหมาะสม และ มีผิวที่เปล่งประกาย เหมาะสมและคู่ควรกับสินค้า เพื่อให้ได้ผลตอบรับจากผู้ซื้อเช่นกัน ผู้ซื้อจะเห็นได้ว่า สินค้านี้น่าเชื่อถือ และน่าใช้มากยิ่งขึ้น แล้วการตอบรับ จะตีกลับมายังผู้ที่อยู่เบื้องหลัง อย่างลูกค้าแน่นอน บริษัท RnLK Cosmetic ของเรา จึงได้มีนางแบบ ถ่ายแบบให้กับสินค้าของท่าน โดยลูกค้าจะเป็นผู้เลือกนางแบบเกาหลีในแบบที่ตนอยากได้เพื่อถ่ายกับสินค้าและ ถ่ายทำที่ห้องสตูดิโอของเราที่ประเทศเกาหลีใต้ รองรับการทำการตลาดของท่าน อย่างผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทั้งสร้างกระแสสินค้าของท่านได้อย่างดี ในราคาที่ไม่แพง เนื่องจากเป็นสตูดิโอและช่างภาพของเราเองค่ะ การันตีความถูกกว่าที่ลูกค้าต้องมานั่งหาเอง และถ่ายที่เกาหลีอีก ประหยัดกว่าหลายร้อยเท่าค่ะ ท่านจะได้ภาพนิ่ง เยอะแบบจุใจคะ